Fish Hunter

 เกมยิงปลา เกมยิงปลาที่ภายนอกอาจดูว่ามีวิธีการเล่นที่แสนจะง่ายดายไม่ยากเย็น แต่หารู้หรือไม่ว่ากับกลายเต็มไปด้วยความซับซ้อนของโปรแกรมที่อาจทำให้นักพนันต้องสับสนในเรื่องของวิธีทำเงิน บางคนต้องล้มละลายขาดทุนไม่เป็นท่า เพราะแน่นอนหละ พวกเขาไม่มีเทคนิคการเล่นที่ดีพอ แต่หากมีเทคนิคที่ดีเราก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ฉะนั้นแล้วพวกเราเซียนนักยิงปลาก็มีวิธีอย่างไร สูตรอะไร เชิญติดตามได้ในบทความนี้เลยครับ

5 เทคนิคเอาชนะยิงปลาออนไลน์ ลิงค์ทางเข้าสมัครเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์

  1. เทคนิคจัดสรรงบประมาณให้ลงตัว - ถ้าคิดจะเล่นเกมส์ยิงปลาให้มีเงินทำกำไรต้องมีเงินทุนที่หนาสักนิดนึงครับ อย่างน้อยๆ 500 บาทขึ้นไปกำลังดี ที่สำคัญท่านต้องรู้จักวางแผนการเงินเพราะเราจะได้มีแนวทางในการลงทุนและเพื่อกระจายความเสี่ยงจากการขาดทุน เกมยิงปลาไม่ใช่เกมที่มาเล่นแบบสุ่มสี่สุ่มห้าได้ ทางเดียวที่จะทำให้คุณบวกคุณต้องคำนวณเงินที่มีและนำไปลงทุนให้ได้อย่างถูกต้อง
  2. เทคนิคการเลือกซื้อปืนและกระสุน - มีความเป็นไปได้ครับที่ปืนแพงๆ และลูกกระสุนแรงๆ จะช่วยให้โบนัสแตกง่าย ซึ่งถ้าหากคุณมีทุนที่เยอะพอคุณก็สามารถจะเลือกซื้อประเภทของปืนได้อย่างตามใจชอบ ส่วนสำหรับผู้ที่มีงบน้อย การเลือกซื้อกระสุนและปืนให้คุ้มค่าที่สุดแนะนำว่าควรพิจารณาและเลือกดูให้เหมาะสมกับเลเวลของห้องนั้นๆร่วมด้วยครับ
  3. เทคนิคการเลือกปลาวิธียิงไม่ให้พลาดเป้า - ปลาตัวไหนดีราคาไหนจ่ายหนักคูณเท่าไหร่เรารู้ได้ไม่ยาก สามารถดูได้จากหน้าต่างข้อมูลเกม และในการเลือกยิงปลานั้นจริงๆแล้วคุณอยากยิงตัวไหนก็ให้จัดได้เลยครับ แต่ถ้าเอาแบบเด็ดขาดเซียนส่วนใหญ่จะนิยมใช้เทคนิคประมาณว่าค่อยๆตอดปลาตัวเล็กๆ ไปเรื่อยๆ เมื่อมีกำไรจึงค่อยกระหน่ำใส่ปลาใหญ่ และถ้าไม่จำเป็นเขาจะไม่ยิงกันพร่ำเพื่อ หรือ เปิดยิงแบบ Auto เพราะมันจะเปลืองตังค์และกระสุนโดยใช่เหตุ วิธีการยิงปลาให้ตรงตำแหน่งแบบเน้นๆ มีทริคง่ายๆคือ ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัวปลานั้นเพื่อเป็นการโฟกัสล็อคเป้าอัตโนมัติครับ รับรองว่ายิงยังไงก็โดนทุกเม็ด

  4. อย่าไว้ใจทาง วางใจปลา - ห้ามไปฝืนยิงปลาตัวใดตัวนึงนานจนเกินไป เพราะในเกมยิงปลาไม่มีอะไรแน่นอน โดยจากประสบการณ์ส่วนตัวระบบของเกมไม่ได้จำกัดว่าปลาแต่ละตัวจะต้องยิงกี่นัดถึงจะตาย ดังนั้นหากสังเกตว่า ปลาตัวไหนยิงไปนานๆหรือมากกว่า 5 นาทีขึ้นไปแล้วไม่ตายให้คุณเปลี่ยนเป้าหมายทันที

  5. เทคนิคโจมตีปลาบอส และการทำงานในฤดูหาปลา - ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของเกมยิงปลาหนึ่งในนั้นคือบอส ใช่แล้วครับระหว่างที่คุณเล่นอยู่คุณจะเห็นได้ว่ามีมังกร หรือปลาวาฬสีทอง ที่คอยแหวกว่ายสร้างความรำคาญล่อใจเราไปมา ซึ่งนี่ก็คือส่วนของแจ็คพอตนั่นเองครับ ในหลายๆเกมยิงปลาดังๆ จะช่วงเวลาพิเศษนี้ให้ผู้เล่นได้ใช้ในการสร้างรายได้กันอยู่แล้ว และสำหรับเทคนิคในการยิงบอสให้คุณพยายามยิงใส่เข้าไปในทุกครั้งที่มันว่ายมาซัก 5-10 นัด นานไปโอกาสเห็นผลมีแน่นอนครับ หรือแม้จะต้องขาดทุนเล็กๆ น้อยๆ คุณก็ต้องยอมให้เป็นอีกหนึ่งหมวดที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ Fish Season หรือฤดูหาปลาหมวดนี้เป็นช่วงเวลาของการทำเงินอย่างแท้จริง สมัครเล่นเว็บยิงปลาออนไลน์ที่ดีที่สุด

สนันสนุนโดย:https://fish-2345.blogspot.com

ความคิดเห็น